Mừng Đại Lễ Phật Đản 2023 – Giảm giá 10% tất cả sản phẩm Nhang Phúc Lộc

Lễ Phật Đản diễn ra vào ngày 15/04 (AL) nhằm ngày 02/06/2023, để kỷ niệm ngày Đức Phật ra đời. Với lòng thành kính của mình đối với ngày đại lễ – một lễ hội văn hóa, tâm linh lớn nhất của Phật tử, nhang Phúc Lộc xin tri ân khách hàng bằng chương trình giảm giá 10% tất cả sản phẩm.

Đại Lễ Phật Đản 2023

Ý nghĩa lễ Phật Đản

Phật Đản Sanh chính là ngày kỷ niệm Thái Tử Tất Đạt Đa (Phật Thích Ca) ra đời. Đây không chỉ là ngày để tưởng nhớ Đức Phật mà còn ngày để các Phật Tử ôn lại câu chuyện về cuộc đời của Phật Thích Ca Mâu Ni.

Thời gian diễn ra lễ Phật Đản

Phật giáo là tôn giáo thịnh hành ở nhiều quốc gia, nhưng tùy vào trường phái mà mỗi nước sẽ có ngày đại lễ khác nhau. Cụ thể:

► Phái Bắc Tông (như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam) : Diễn ra vào ngày 08/04 Âm lịch – 26/05 Dương lịch.

► Phái Nam Tông : Diễn ra vào ngày 15/04 Âm lịch – 02/06 Dương lịch.

Từ năm 1999, ngày lễ Phật Đản 15/4 (âm lịch) đã được Liên Hiệp Quốc công nhận là ngày lễ hội văn hóa tâm linh thế giới. Lễ Phật Đản là một trong ba đại lễ hợp thành Lễ Tam hợp được Liên Hiệp Quốc gọi là Vesak (lễ Phật Đản sinh, lễ Phật thành đạo và lễ Phật nhập Niết bàn).

Do vậy, thông thường Đại lễ Phật Đản được tổ chức trong 1 tuần. Ở Việt Nam cũng tổ chức trong 1 tuần, đại Lễ Phật Đản 2023 được diễn ra từ ngày 26/05 (08/04AL) đến ngày 02/06 (15/04AL).

Nên làm gì vào ngày lễ Phật Đản

Để chúc mừng Phật Đản, vào ngày này Phật Tử thường vinh danh Tam Bảo qua nhiều hình thức cúng Phật. Trong đó, sẽ có một số hoạt động quan trọng như: dâng hương, cầu nguyện, ăn chay niệm Phật và giữ Ngũ Giới, làm thiện nguyện, phóng sinh, đến chùa nghe thuyết giảng.

Chương trình khuyến mãi Nhang Phúc Lộc

Mừng Đại Lễ Phật Đản 2023 - Giảm giá 10% tất cả sản phẩm Nhang Phúc Lộc

Với lòng thành kính của mình đối với ngày đại lễ – một lễ hội văn hóa, tâm linh lớn nhất của Phật tử, nhang Phúc Lộc xin tri ân khách hàng bằng chương trình giảm giá 10% tất cả sản phẩm.

Nhang Trầm Hương

Không phải ngẫu nhiên mà đốt trầm đã trở thành một nét văn hóa trong đời sống. Đó là bởi vì đốt trầm còn mang ý nghĩa rất lớn về khía cạnh tâm linh. Trầm có tuổi thọ hàng trăm năm là sản phẩm cực kỳ quý hiếm, chúng hấp thụ linh khí của đất trời đem đến cho người sở hữu những điều may mắn, bình an, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp phát triển vững vàng, cuộc sống hạnh phúc, làm ăn phát đạt.

Nhang trầm hương Phúc Lộc. Mừng Đại Lễ Phật Đản 2023 - Giảm giá 10% tất cả sản phẩm Nhang Phúc Lộc

Thật vậy, giá trị hương trầm được thể hiện sâu sắc khi có mặt trong hầu hết các nghi thức tụng kinh, lễ tắm, lễ khai quang, cầu an, phóng sanh,… từ những buổi sơ khai của đạo Phật cho đến tận ngày nay. Với hương thơm thuần khiết, tạo sự linh thiêng và tẩy uế không gian, Trầm được suy tôn như “mùi hương của Niết Bàn” – trạng thái giải phóng khỏi mọi đau khổ, tham ái và vô minh mà bất cứ người tu Phật nào cũng muốn đạt cảnh giới.

Tham khảo: Nhang Trầm Hương dâng Phật

Nhang Thảo Mộc

Sử dụng nhang sạch thảo mộc sẽ giúp gia tăng các dòng sinh khí và giúp các dòng sinh khí luân chuyển tốt hơn. Điều đó sẽ mang lại cho gia đạo và các chủ kinh doanh có được sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống hơn.

Cùng với đó, người sử dụng còn có thể dùng nhang sạch thảo mộc nhằm giúp tăng dương khí ở những nơi mất cân bằng âm dương, tạo ra không gian sống thuần khiết và bình an hơn.

Tham khảo: Nhang Thảo Mộc may mắn bình an

Nhang Quế

Đối với quan niệm tâm linh của người phương Bắc, quế được xem là nguyên liệu của thần thánh. Giúp xua đuổi tà ma, làm sạch và trong lành không gian một cách hiệu quả. Nên mọi người thường đặt lấy quế trong nhà những khi có đám tang hay những chuyện xui rủi. Bởi vì nó khả năng xua đuổi tà khí, giúp gia đình gặp thêm nhiều may mắn trong cuộc sống.

Quế mang tới những tác dụng tuyệt vời về mặt tâm linh khi thờ cúng. Làm không gian thêm phần trong sạch, linh thiêng, xua đuổi các mùi khó chịu, ô uế trong nhà. Chính nhờ vậy, nhang quế luôn là một trong những loại nhang bán chạy bậc nhất thị trường, là hương đượac dùng nhiều trong lễ tết, thờ cúng.

Tham khảo: Nhang Quế tinh sạch, bảo vệ sức khỏe.

Nhang Gỗ Tùng

Chắc hẳn bạn cũng từng nghe câu rất nổi tiếng về cây cảnh: “Tùng – Cúc – Trúc – Mai”. Đây là 4 loại cây tứ quý tượng trưng cho 4 mùa trong một năm. Câu nói này cũng phần nào thể hiện được vẻ đẹp, ý nghĩa tốt đẹp của 4 loại cây phong thủy này. Trong đó, cây Tùng trong phong thủy có ý nghĩa rất đặc biệt.

Nói về cây tùng trong phong thủy, dân gian xưa vẫn biết đến cây Tùng như là một loại cây thể hiện sự mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt. Từ ngày xưa, đã có rất nhiều gia đình vẫn thường trồng cây Tùng bên phần mộ của những người thân yêu trong gia đình với mong ước và ý nghĩa người thân của họ vẫn mãi trường tồn, vẫn sống trong lòng người dương thế, Đồng thời, đây cũng là một lời cầu phúc, nhờ vả người thân ở bên kia thế giới có thể phù hộ, đem lại bình an, tuổi thọ cho người đang sống.

Tham khảo: Nhang Gỗ Tùng ít khói Phúc Lộc

Hy vọng Nhang Phúc Lộc đã cung cấp cho quý đọc giả những thông tin bổ ích. Liên hệ tư vấn và mua hàng: WebsiteFacebookShopee – Hotline: 0772846000