Về chúng tôi

Nhang Phúc Lộc thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Đại Phát thành lập vào năm 2011. Chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm về nhang hương bằng công nghệ mới. Đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.

Đặc điểm nổi bật và phù hợp nhất khi chọn nhang sạch ít khói Phúc Lộc là 02 yếu tố khói và hương “ KHÓI thật ít và HƯƠNG thật thơm “

Mùi hương
Khi chưa đốt có mùi thơm nhẹ của loại tinh dầu có trong thành phần nguyên liệu, khi đốt có mùi thơm nồng hơn nhưng không quá đậm đặc và thường một thời gian sau khi đốt mới thơm nồng (tinh dầu thường cháy chậm hơn tăm cháy). Nhang sạch ít khói Phúc Lộc khi thắp lên có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu có tác dụng thư giãn nên đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Khói nhang (hương)
Nhang sạch ít khói Phúc Lộc không hóa chất nên khi đốt ít khói, không độc hại, không gây cay mắt, khó thở cho người dùng. Ngoài ít khói, sản phẩm còn rất ít tàn, sạch sẽ hơn cho nơi thờ cúng. Do đó bạn có thể sử dụng nhang hương sạch trong phòng máy lạnh hay phòng kín được. Nhang hương ít khói, không làm đen trần nhà, nếu có đen thì dễ lau sạch hơn.

Thí nghiệm so sánh mật độ khói giữa nhang sạch (cụ thể là nhang sạch ít khói Phúc Lộc) và các loại nhang hóa chất trôi nổi trên thị trường:

Sứ mệnh “Lan tỏa hương – Thương sức khỏe” 

Từ những năm 3700 TCN ở Ấn Độ đến thế kỷ 21 ở khắp các nước châu Á, nén nhang đã len lỏi vào đời sống, trở thành nét đẹp văn hóa, nét đẹp tín ngưỡng thiêng liêng. Từng nén nhang được thắp lên mang theo những cầu mong về những điều tốt đẹp, lòng thành kính hướng về những người thân đã mất. 

Tuy nhiên theo sự phát triển của nền khoa học hiện đại, các nhà nghiên cứu đã chứng minh trong làn khói và mùi thơm khiến lòng người tưởng như an yên lại ẩn chứa nhiều tác hại đối với sức khỏe. Bằng tất cả lòng yêu mến với đất nước cùng con người Việt Nam, sự trân trọng văn hóa truyền thống của dân tộc Việt, chúng tôi tin rằng từng cây nhang trong mỗi gia đình Việt Nam phải là những cây nhang an toàn cho sức khỏe, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh, sống sạch của cuộc sống hiện đại. Đó chính là động lực hình thành Nhang Phúc Lộc.

Hơn 10 năm kinh nghiệm gắn bó với nghề nhang, chúng tôi đặt hết tâm huyết và khả năng để làm ra những cây nhang chất lượng thuần khiết, thanh sạch và ít khói an toàn cho sức khỏe. Mỗi cây nhang Phúc Lộc trên tay bạn không chỉ là thành quả dày công nghiên cứu, kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại mà còn là tâm tình trân trọng văn hóa dân tộc, tâm tư giữ gìn bầu không khí trong lành và tâm sức bảo vệ người dùng.

Tầm nhìn

  • Cung cấp nhang sạch chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng
  • Trở thành nhà sản xuất và phân phối nhang sạch tự nhiên hàng đầu Việt Nam

Sản Phẩm

Hiện tại Nhang Sạch Ít Khói Phúc Lộc đã cho ra mắt 4 sản phẩm

  • Trầm hương sảng khoái, thư thái
  • Thảo mộc may mắn, bình an
  • Vỏ quế tinh lành, tươi mới
  • Gỗ tùng vững vàng, phấn chấn

Với kinh nghiệm không chỉ sản xuất nhang Việt trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản,… Nhang Phúc Lộc tự hào có thể ưu điểm hóa các vấn đề về nhang hương để đưa đến tay Khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Đặc biệt tùy vào mùi hương, nhang còn gợi lên những cảm giác tốt lành riêng biệt.

Tham khảo thêm: Các sản phẩm nhang sạch ít khói Phúc Lộc

Nhang Phúc Lộc

Thông tin liên hệ

Văn phòng: CC Linden Residence – Empire City, Số 5, Đường Trần Bạch Đằng, Phường Thủ Thiêm, Thành Phố Thủ Đức.

Nhà xưởng: Lô F5, Đường số 5, KCN Thịnh Phát, TL 830, Ấp 3, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

————————————————

Nhang Sạch Ít Khói Phúc Lộc