Nhang Phúc Lộc

Về chúng tôi

Nhang Phúc Lộc thuộc sở hữu của công ty TNHH Đại Phát thành lập vào năm 2011. Chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm về nhang hương bằng công nghệ mới. Đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.

Nhang sạch Phúc Lộc chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm: nhang – hương sạch cao cấp chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như bột quế, bột gỗ tùng, bột thảo mộc và bột trầm hương cao cấp,…Với dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất và thành phẩm đầu ra. Các sản phẩm từ Nhang sạch Phúc Lộc luôn luôn hướng đến sự an toàn về sức khỏe của người sử dụng cũng như thân thiên với môi trường. Nhang Phúc Lộc mong muốn cùng mọi người Bảo toàn truyền thống – Bảo vệ sức khỏe

Giúp người Việt xóa bỏ nhang hóa chất dùng nhang sạch. – Đưa hương của Việt Nam ra thị trường thế giới.

Bảo toàn truyền thống bảo vệ sức khỏe
Bảo toàn truyền thống bảo vệ sức khỏe

Tầm nhìn

  • Cung cấp nhang sạch chiết xuất 100% từ các nguyên liệu tự nhiên đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người.
  • Trở thành nhà sản xuất và phân phối nhang sạch tự nhiên lớn nhất Việt Nam.

Sứ mệnh

Nhang Phúc Lộc với sứ mệnh “Lan tỏa hương – Thương sức khỏe”

Từ những năm 3700 TCN ở Ấn Độ đến thế kỷ 21 ở khắp các nước châu Á, nén nhang đã len lỏi vào đời sống, trở thành nét đẹp văn hóa, nét đẹp tín ngưỡng thiêng liêng. Từng nén nhang được thắp lên mang theo những cầu mong về những điều tốt đẹp, lòng thành kính hướng về những người thân đã mất.

Tuy nhiên theo sự phát triển của nền khoa học hiện đại, các nhà nghiên cứu đã chứng minh trong làn khói và mùi thơm khiến lòng người tưởng như an yên lại ẩn chứa nhiều tác hại đối với sức khỏe. Bằng tất cả lòng yêu mến với đất nước cùng con người Việt Nam, sự trân trọng văn hóa truyền thống của dân tộc Việt, chúng tôi tin rằng từng cây nhang trong mỗi gia đình Việt Nam phải là những cây nhang an toàn cho sức khỏe, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh, sống sạch của cuộc sống hiện đại. Đó chính là động lực hình thành Nhang Phúc Lộc.

Hơn 10 năm kinh nghiệm gắn bó với nghề nhang, chúng tôi đặt hết tâm huyết và khả năng để làm ra những cây nhang chất lượng thuần khiết, thanh sạch và ít khói an toàn cho sức khỏe. Mỗi cây nhang Phúc Lộc trên tay bạn không chỉ là thành quả dày công nghiên cứu, kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại mà còn là tâm tình trân trọng văn hóa dân tộc, tâm tư giữ gìn bầu không khí trong lành và tâm sức bảo vệ người dùng.

banner 02
Nhang sạch ít khói Phúc Lộc – Lan tỏa hương thương sức khỏe

Sản Phẩm


Với kinh nghiệm không chỉ sản xuất nhang Việt trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản,… Phúc Lộc tự hào có thể ưu điểm hóa các vấn đề về nhang hương để đưa đến tay Khách hàng sản phẩm tốt nhất.


Hiện tại Nhang Sạch Ít Khói Phúc Lộc đã cho ra mắt 4 sản phẩm. Đặc biệt tùy vào mùi hương, nhang còn gợi lên những cảm giác tốt lành riêng biệt:

  • Trầm hương sảng khoái, thư thái
  • Thảo mộc may mắn, bình an
  • Vỏ quế tinh lành, tươi mới
  • Gỗ tùng vững vàng, phấn chấn

Tham khảo thêm: Nhang sạch ít khói Phúc Lộc

4.2 Tat ca sp 10 1
Đặc điểm nổi bật của Nhang Phúc Lộc

Đặc điểm nổi bật và phù hợp nhất khi chọn nhang sạch ít khói Phúc Lộc là 02 yếu tố khói và hương “ KHÓI thật ít và HƯƠNG thật thơm “

Mùi hương
Khi chưa đốt có mùi thơm nhẹ của loại tinh dầu có trong thành phần nguyên liệu, khi đốt có mùi thơm nồng hơn nhưng không quá đậm đặc và thường một thời gian sau khi đốt mới thơm nồng (tinh dầu thường cháy chậm hơn tăm cháy). Nhang sạch ít khói Phúc Lộc khi thắp lên có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu có tác dụng thư giãn nên đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Khói nhang (hương)
Nhang sạch ít khói Phúc Lộc không hóa chất nên khi đốt ít khói, không độc hại, không gây cay mắt, khó thở cho người dùng. Ngoài ít khói, sản phẩm còn rất ít tàn, sạch sẽ hơn cho nơi thờ cúng. Do đó bạn có thể sử dụng nhang hương sạch trong phòng máy lạnh hay phòng kín được. Nhang hương ít khói, không làm đen trần nhà, nếu có đen thì dễ lau sạch hơn.

Thí nghiệm so sánh mật độ khói giữa nhang sạch (cụ thể là nhang sạch ít khói Phúc Lộc) và các loại nhang hóa chất trôi nổi trên thị trường:

Thí nghiệm so sánh mật độ khói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *