Nhang bột than?
Nhang Phúc Lộc và giá trị khác biệt

Nội dung bài viết

Thành phần khác biệt tạo nên nhang Phúc Lộc

Ngày nay nhang sạch được đánh giá và đặt tiêu chuẩn thông qua nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng nhìn chung phải đảm bảo được yếu tố sạch nhất và an toàn nhất từ quá trình chuẩn bị nguyên liệu đến khâu sản xuất, trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Các dòng nhang trên thị trường hầu hết được làm từ thành phần chính là bột gỗ và bột hương liệu, đây là hai thành phần phổ biến vì có độ kết dính và bắt cháy tốt, giúp quy trình sản xuất dễ dàng hơn. Tùy theo tỉ lệ thành phần của từng loại nhang mà mùi hương và lượng khói tỏa ra sẽ có sự khác biệt.

bot nhang moc
Bột hương liệu thảo mộc – Nhang thảo mộc
bot nhang tram
Bột hương liệu trầm hương – Nhang trầm hương

Với Phúc Lộc nhang sạch được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên mỗi loại sẽ có đặc tính và mùi hương riêng. Thành phần chính khác biệt tạo nên nén nhang Phúc Lộc là bột than hoa kết hợp cùng bột hương liệu xay nhuyễn từ lá cây thảo mộc, gỗ trầm hương, gỗ tùng, vỏ quế, sau đó dùng nhựa của cây bời lời kết dính lại.

than 01
Than hoa – Nhang bột than

Tìm hiểu về nhang bột than và giá trị của nhang bột than Phúc Lộc

Than hoa là gì?

Than hoa tương đối giống với than củi khi đều có màu đen đặc trưng của cacbon, khối lượng rất nhẹ và được sản xuất từ gỗ qua quá trình chưng khô. Sau khi thu được nguồn nguyên liệu chất lượng cao thì cho nguyên liệu vào hầm nung có mức nhiệt 450 – 500 độ C. Trong khi nung sẽ tiến hành quá trình tách cacbon khỏi hơi nước cũng như oxy để lấy phần than đen.

Nhang bột than có tốt không?

Nhang bột than có màu sắc đặc trưng là màu đen, không phổ biến tại Việt Nam nhưng với các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ,… thì đây là dòng nhang quen thuộc và được sử dụng từ rất lâu đời. Vì khó kết dính khiến nhang than khi sản xuất gặp rất nhiều khó khăn, tỷ lệ than càng cao thì khi đốt nhang sẽ càng tỏa ít khói.

Nhang bột than? Giá trị khác biệt của nhang sạch ít khói Phúc Lộc
Nhang bột than? Giá trị khác biệt của nhang sạch ít khói Phúc Lộc

Đốt nhang phải có hương có khói đã trở thành văn hóa tâm linh bao đời nay, chúng ta không thể từ bỏ hay thay thế thói quen này tuy nhiên chúng ta có thể hạn chế tối đa. Nhang Phúc Lộc với tư cách là một nhà nghiên cứu và sản xuất nhang hương, hiểu được sự nghiêm trọng của khí CO phát sinh trong quá trình đốt cháy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Vì thế nhang bột than là một trong những giải pháp tối ưu vấn đề phát sinh khói trong quá trình sử dụng nhang hương, lượng khói tỏa ra càng ít thì những rủi ro và nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe càng thấp.

Giá trị của nhang bột than Phúc Lộc

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất nhang xuất khẩu sang Hàn – Nhật, Phúc Lộc tự hào đã tối ưu hóa được quy trình sản xuất nhang từ bột than, cam kết khói ít hơn khoảng 45% so với các dòng nhang khác trên thị trường.

Nhang Phúc Lộc là sự kết hợp giữa nét đẹp văn hóa truyền thống nhang hương và sự hiện đại hóa trong phong cách sống xanh sạch: “Nhang sạch ít khói – Bảo toàn truyền thống – Bảo vệ sức khỏe”. Đây là điều mà Phúc Lộc đang hướng đến để tạo nên giá trị mới cho ngành sản xuất nhang hương tại Việt Nam.

Nhang Phúc Lộc – Lan tỏa hương – Thương sức khỏe

Nhang sạch ít khói Phúc Lộc không hóa chất nên khi đốt ít khói, không độc hại, không gây cay mắt, khó thở cho người dùng. Ngoài ít khói, sản phẩm còn rất ít tàn, sạch sẽ hơn cho nơi thờ cúng. Do đó có thể sử dụng nhang hương sạch trong phòng máy lạnh hay phòng kín đều được.

Mỗi cây nhang Phúc Lộc trên tay bạn không chỉ là thành quả dày công nghiên cứu, kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại mà còn là tâm tình trân trọng văn hóa dân tộc, tâm tư giữ gìn bầu không khí trong lành và tâm sức bảo vệ người dùng.

  • Cam kết lượng khói tỏa ra ít hơn 31~45% so với nhang ngoài thị trường
  • Hương thơm nhẹ, dễ chịu
  • Không độc hại, không gây cay mắt, khó thở
  • Ít tàn, sạch sẽ hơn cho nơi thờ cúng
  • Chuyên dùng cho nhà không gian kín, người bị nhạy cảm hoặc có trẻ nhỏ
Video so sánh với thực tế

Nhang Thơm Sạch

Nhang Cao Cấp

SO SANH NEW 01
Nhang cao cấp – Nhang thơm sạch Phúc Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *