? Sứ mệnh “Lan tỏa hương – Thương sức khỏe”
 
Từ những năm 3700 TCN ở Ấn Độ đến thế kỷ 21 ở khắp các nước châu Á, nén nhang đã len lỏi vào đời sống, trở thành nét đẹp văn hóa, nét đẹp tín ngưỡng thiêng liêng. Từng nén nhang được thắp lên mang theo những cầu mong về những điều tốt đẹp, lòng thành kính hướng về những người thân đã mất.
 
Tuy nhiên theo sự phát triển của nền khoa học hiện đại, các nhà nghiên cứu đã chứng minh trong làn khói và mùi thơm khiến lòng người tưởng như an yên lại ẩn chứa nhiều tác hại đối với sức khỏe.
 
Bằng tất cả lòng yêu mến với đất nước cùng con người Việt Nam, sự trân trọng văn hóa truyền thống của dân tộc Việt, chúng tôi tin rằng từng cây nhang trong mỗi gia đình Việt Nam phải là những cây nhang an toàn cho sức khỏe, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh, sống sạch của cuộc sống hiện đại.
 
Đó chính là động lực hình thành Nhang Phúc Lộc. Hơn 10 năm kinh nghiệm gắn bó với nghề nhang, chúng tôi đặt hết tâm huyết và khả năng để làm ra những cây nhang chất lượng thuần khiết, thanh sạch và ít khói an toàn cho sức khỏe.
 
Mỗi cây nhang Phúc Lộc trên tay bạn không chỉ là thành quả dày công nghiên cứu, kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại mà còn là tâm tình trân trọng văn hóa dân tộc, tâm tư giữ gìn bầu không khí trong lành và tâm sức bảo vệ người dùng.